SỰ KIỆN MỚI: TẬP CÙNG PT ĐÓN TẾT MÊ LI

SƯ KIỆN HOT: TẬP LUYỆN CÙNG PT NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG


Không khí xuân sang đang rộn ràng hơn bao giờ hết. Tại Pride Fitness cũng vậy. Tháng 1 này, Trung Tâm sẽ diễn ra sự kiện lớn chưa từng có từ trước đến nay. Đó là ưu đãi khủng cho bất kì bạn nào ĐĂNG KÝ tham gia tập cùng PT tại Pride Fitness. Sự kiện được thực hiện nhằm mục đích tạo cơ hội cho tất cả các bạn muốn giảm cân, tăng cân... Lấy lại vóc dáng đẹp tự tin đi chơi tết.

Có rất nhiều cách để bạn đạt được kết quả cho việc tập luyện của mình. Nhưng làm thế nào để bạn có được toàn bộ những thông tin mình cần, phương pháp tập luyện đúng, chế độ dinh dưỡng phù hợp, động lực luyện tập… Bạn sẽ tìm thấy chúng khi tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân tại Pride Fitness.

PT có câu trả lời cho mọi thắc mắc của bạn

Các PT của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc. PT đã được đào tạo những kiến thức nền chuyên nghiệp nhưng họ luôn tìm hiểu, thử nghiệm những chương trình, bài tập mới. Sự thật thì họ không thể biết hết mọi thứ, nhưng bù lại PT lại không ngừng bổ sung, học hỏi những kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp của mình. Đội ngũ PT tại Pride Fitness sẽ sẵn sàng và chắc chắn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi của bạn. Điều bạn cần làm là tin tưởng vào PT của mình.

PT biết cách giúp bạn có được mục tiêu tập luyện

Một PT có thể hình chuẩn, cơ bụng sáu múi chưa chắc đã biết cách hướng dẫn cho bạn làm điều tương tự. Vì mỗi cơ thể là khác nhau, nên khi đến với Pride fitness, các PT của chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng nên những chế độ phù hợp cho chính bạn. Từ kế hoạch rèn luyện, các bài tập hợp lý với thể lực và thời gian của bạn, đến những chế độ dinh dưỡng tùy theo mục đích luyện tập mà bạn đề ra. PT của chúng tôi có thể không phải là những người có hình thể đẹp nhất, nhưng chắc chắn sẽ là người huấn luyện tốt nhất dành cho bạn để bạn đạt được điều mình mong muốn.

Kiểm soát việc tập luyện của bạn

Không phải lúc nào bạn cũng phải chịu sự đau đớn trong luyện tập để có được các cơ săn chắc, hình thể khỏe đẹp. Có nhiều cách để đạt được điều đó nhưng bạn phải kiên trì từng bước trong luyện tập. Các PT sẽ là những người nghiêm khắc, kiểm soát những bài tập xem liệu chúng có gây đau đớn quá mức hay có phù hợp với cơ thể bạn hay không. PT sẽ luôn luôn theo dõi các chỉ báo cơ thể để điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp cho bạn.

Giúp bạn tập luyện thông minh hơn

Khi bạn đặt mục tiêu là giảm cân, bạn đưa ra yêu cầu với PT và họ sẽ giúp bạn luyện tập một cách thông minh nhất để đạt được điều đó. Các phương pháp thường cụ thể, đo lường được, kịp thời, nhanh chóng và quan trọng hơn cả là bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng. PT sẽ không dạy bạn những điều mới mỗi ngày mà họ sẽ dạy bạn làm điều gì tốt nhất mỗi ngày. Không phải lúc nào bạn cũng cần một phương pháp tập luyện mới. PT sẽ giải thích tất cả những điều bạn cần làm và tại sao bạn phải làm chúng. Bạn sẽ đạt được hiệu quả nhanh nhất nếu hiểu rõ mình đang làm gì.

Nâng cao tinh thần đến phòng tập

PT được đào tạo để làm việc với mọi đối tượng, mọi loại hình thể. Chính vì thế mà đừng ngại ngùng, hãy đến phòng tập, tìm cho mình một PT và bạn sẽ được cung cấp những điều kiện thích hợp nhất với bạn. Pride Fitness luôn chào đón tất cả mọi người, hãy đến phòng tập và nếu bạn không thấy thoải mái về bất kỳ điều gì, nói cho PT của bạn biết, họ sẽ điều chỉnh giúp bạn. Tìm kiếm không gian tập luyện yêu thích nhất, xây dựng và tham gia vào cộng đồng những người cùng niềm đam mê là cách duy trì tinh thần luyện tập cho bạn.

PT xây dựng chế độ dinh dưỡng cho bạn


 

PT tại Pride fitness được đào tạo chuyên nghiệp về dinh dưỡng đầy đủ cho việc tập luyện. Họ sẽ đưa ra lời khuyên và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp cho từng cá nhân. Với những người không được đào tạo đủ các kiến thức về vấn đề này, họ có thể sẽ hướng bạn đến chế độ dinh dưỡng của họ, cái mà họ đang sử dụng. PT của chúng tôi luôn luôn trao đổi cùng bạn, dùng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để hỗ trợ bạn, giúp bạn tìm ra những thứ thích hợp nhất cho mình.

Chia sẻ với bạn bè
  • PRIDE FITNESS THE PRIDE
  • Tầng 5 - Tòa CT4 - Tổ hợp The Pride Khu ĐT An Hưng - Hà Đông - Hà Nội
  • 0969 179 696
  • info.pridefitness@gmail.com