Thư viện ảnh

Key_albumIndex

Yoga

1 Albums

Khám phá

Yoga

'Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. Sự kỳ diệu của Yoga chính là thông qua việc luyện tập của thể xác để khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn. Với hàng nghìn lợi ích của Yoga, bộ môn này được xem là hình thức luyện tập thể thao lâu đời và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Gym

1 Albums

Khám phá

Gym

'Thực tế đã chứng minh rằng tập Gym thường xuyên và đúng phương pháp sẽ mang lại cho bạn một thân hình đáng mơ ước. Đối với những bạn thừa cân thì khi tập Gym sẽ giúp phần mỡ thừa trong cơ thể bạn nhanh chóng được đốt cháy, loại bỏ và thay vào đó là các khối cơ săn chắc hay một thân hình thon gọn.

Group-x

2 Albums

Khám phá

Group-x

'Những bài tập trong bộ môn Group-X không những xây dựng cơ bắp mà còn giúp bạn rèn luyện sự dẻo dai và điều hòa nhịp thở qua các bài tập, tư thế trong body balance nhẹ nhàng, body pump sôi động hay body combat mạnh mẽ.

Bơi

2 Albums

Khám phá

Bơi

'Bơi lội được đánh giá là một môn thể thao dành cho tất cả mọi người dù cho bạn đã già hay còn trẻ tuổi. Bơi lội không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác.

Bể sục massage

0 Albums

Khám phá

Bể sục massage

'Bể sục massage được xem một sản phẩm độc đáo của sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến hiện đại và cổ xưa nhất cùng các phương pháp trị liệu thư giãn từ hương thơm tinh dầu, massage, giúp cơ thể giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng, chăm sóc da và mang lại cho bạn nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cả sắc đẹp cho con người.

Xông đá muối Hymalaya

0 Albums

Khám phá

Xông đá muối Hymalaya

'Xông hơi đá muối Himalaya là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tự nhiên đang rất được quan tâm hiện nay. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, xông hơi đá muối còn giúp cải thiện sức khỏe, phòng ngừa và chữa trị một số bệnh rất hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

  • PRIDE FITNESS THE PRIDE
  • Tầng 5 - Tòa CT4 - Tổ hợp The Pride Khu ĐT An Hưng - Hà Đông - Hà Nội
  • 0969 179 696
  • info.pridefitness@gmail.com