'Bùng nổ' khuyến mãi dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Nhằm kích cầu tiêu dùng trong dịp tết nguyên đán. Pride Fitness triển khai chương trình khuyến mại khủng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Khuyến mại tết nguyên đán

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đã đến kì nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019.

Trong không khi ráo riết sôi động của thị trường hàng hoá tiêu dùng dịp Tết thì Pride Fitness cũng "náo nhiệt" không kém với hàng loạt các chương trình khuyến mãi chào mừng xuân mới, lì xì ngày tết. Đối với Pride Fitness sức khỏe là thứ tài sản vô giá, không một loại hàng hóa nào có thể so sánh được.

Đây là thời điểm vàng để bạn có cơ hội tập luyện tại một trong những trung tâm Fitness hiện đại Hà Đông. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày mùng 08/01 và kéo dài đến hết tháng. Trong thời gian diễn ra sự kiện, quý khách hàng đăng ký loại gói tập do trung tâm đề ra sẽ được giảm giá tới 50%.


Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tối đa vì sức khỏe của mọi người, khi đăng kí khách hàng còn được tặng thêm tháng tập và số tháng sẽ càng tăng nếu càng nhiều người đăng ký. Vì thế, hãy rủ bạn bè, gia đình tham gia để nhận nhiều lợi ích cho bản thân nhất nhé.

Tết là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi
Dịp tết cũng là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi bên gia đình, đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên cũng là lúc bạn không làm chủ được số cân nặng của mình. Vì thế, việc tập luyện trong thời điểm này là rất quan trọng. Nhất là khi được tập luyện tại phòng tập tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá không thể tốt hơn thì còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia.


Lời cuối cùng, Pride Fitness xin chúc quý khách hàng một năm mới an khang - thịnh vượng - tràn trề sức khỏe. Chúc mừng năm mới!

Chia sẻ với bạn bè
  • PRIDE FITNESS THE PRIDE
  • Tầng 5 - Tòa CT4 - Tổ hợp The Pride Khu ĐT An Hưng - Hà Đông - Hà Nội
  • 0969 179 696
  • info.pridefitness@gmail.com